GÓI MIU MOBIFONE

Thông tin GÓI MIU MOBIFONE

 • Dung lượng data: 600MB
 • Giá cước: 70.000đ
 • Thời hạn: 30 ngày
 • Cú pháp đăng ký: ON MIU gửi 9084
SOẠN ON MIU GỬI 9084 ĐĂNG KÝ

Gói MIU MobiFone là một trong những gói cước được nhiều khách hàng lựa chọn và đăng ký nhiều nhất hiện nay. Chỉ với 70.000đ khi đăng ký gói MIU quý khách sẽ nhận được 3GB data truy cập internet tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Thật tuyệt với phải không nào? Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước với cú pháp ON MIU gửi 9084  để nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Gói MIU MobiFone 2018

Cách đăng ký gói MIU MobiFone nhanh chóng – an toàn

Cú pháp đăng ký gói cước Miu của Mobifone dành cho các thuê bao Mobifone: ON MIU gửi 9084 với giá 70.000đ/tháng bạn được tặng 600MB dung lượng truy cập mạng tốc độ cao 7,2/1,5 Mbps (download/upload).

gói cước 3G Mobifone nhiều ưu đãi với cách đăng ký nhanh chóng và đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn:

Gói cước Cách đăng ký Đăng ký Dung lượng miễn phí Cước phí
MIU  ON MIU gửi  9084 Đăng ký 600MB(7,2/1,5 Mbps) 70.000đ

Trong trường hợp bạn không đăng ký thành công gói MIU thì bạn có thể liên hệ tổng đài Mobifone để có thể được hỗ trợ một cách chính xác nhất. Hoặc bạn cũng có thể tự tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ở link bên dưới.

>>> Xem thêm: Tại sao đăng ký 3G không thành công?

Video hướng dẫn cách đăng ký gói MIU Mobifone

Nếu bạn sử dụng Internet thường xuyên, ngoài việc sử dụng gói MIU của Mobfone bạn có thể đăng ký các gói cước trọn gói chu kỳ dài với thời gian 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng như: 3MIU, 6MIU, 12MIU. Với cùng giá cước, bạn sẽ được sử dụng Internet tốc độ cao nhiều hơn so với gói MIU Mobi chu kỳ 30 ngày thông thường từ 30 – 100% theo mỗi gói:

 • Đăng ký gói cước Miu 3 tháng (780MB/tháng): Soạn ON 3MIU gửi 9084
 • Cú pháp đăng ký gói Miu Mobi 6 tháng (960MB/tháng): Soạn ON 6MIU gửi 9084
 • Cách đăng ký gói Miu của Mobifone 12 tháng (1,200MB/tháng): Soạn ON 12MIU gửi 9084

Ngoài các gói cước MIU, Mobifone còn cung cấp khá nhiều gói cước 3G khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng cước phí vô cùng rẻ. Bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình gói cước 3G phù hợp nhất nhé.

>>> Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 3G Mobifone cập nhật mới nhất 2018.

miu-mobifone

Đăng ký gói MIU Mobifone thoải mái lướt web mỗi ngày

Có nhiều điểm bạn cần lưu ý để sử dụng gói Miu Mobifone một cách tốt nhất cũng như tránh phát sinh những trường hợp ngoài ý muốn:

 • Miễn phí cước tin nhắn đăng ký với đầu số 9084.
 • Thuê bao sinh viên đăng ký gói Miu Mobifone chỉ với 50.000đ/tháng.
 • Hết 30 ngày sử dụng gói Miu Mobifone sẽ được tự động gia hạn khi tài khoản gốc của bạn còn đủ phí đăng ký và bạn sẽ không phải lo đăng ký lại để truy cập Internet nữa.
 • Để hủy gói Miu của Mobifone bạn chỉ cần soạn: HUY MIU gửi 999
 • Sau khi sử dụng hết lưu lượng data khuyến mãi, bạn vẫn có thể truy cập internet với tốc độ thường. Nếu muốn tiếp tục sử dụng internet tốc độ cao, bạn có thể mua thêm dung lượng 3G Mobifone để không bị chậm mỗi khi lướt web, xem phim…

>>> Xem ngay: Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao.

Với những khách hàng mà có nhu cầu dùng 3G Mobifone cao như trong việc làm ăn, đi công tác thường xuyên hay thích trải nghiệm các bộ phim dài tập thì đăng ký sử dụng cho mình 1 trong các gói cước MIU Mobifone dài hạn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, tiết kiệm tiền, đỡ gia hạn và đặc biệt là dung lượng cao.

Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ hữu ích cho quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ mobile internet của Mobifone và nhận được sự hài lòng với dịch vụ. Chúc bạn thực hiện đăng ký Miu Mobifone thành công!