Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến của MobiFone

Nạp tiền trực tuyến MobiFone là hình thức nạp tiền, thanh toán đơn giản được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu bổ sung tài khoản cho điện thoại của mình. Bạn chỉ cần cần vài phút ngồi trước máy tính là có thể nạp đầy năng lượng cho điện thoại để đảm bảo tốt nhất nhu cầu liên lạc và sử dụng các tiện ích di động.

Ngoài sự thuận tiện trong việc nạp tiền thì nạp tiền trực tuyến còn mang đến cho khách hàng cơ hội tham gia khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến MobiFone hàng tháng. Bạn có thể an tâm trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích di động liên lạc, các dịch vụ GTGT hay sử dụng các gói cước 3G MobiFone mà không phải lo lắng mất nhiều thời gian nạp tiền hay thanh toán cước hàng tháng!

Nạp tiền trực tuyến MobiFone nhanh chóng, đơn giản

Hướng dẫn thanh toán nạp tiền trực tuyến MobiFone

Để nạp tiền và thanh toán trực tuyến cho thuê bao MobiFone bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập website mobifone.vn và thực hiện đăng nhập sau đó chọn mục nạp tiền thanh toán (ngay bên cạnh mục Kết Nối dài lâu) >>>chọn thanh toán trực tuyến (thông thường hệ thống đã chọn sẵn cho bạn).
  • Bước 2: Tại đây bạn cần chọn bằng thẻ ngân hàng >>> nhập số thuê bao >>> nhập mã xác thực >>> tích chọn đồng ý >>> chọn thanh toán
  • Bước 3:  Chọn số tiền và chọn ngân hàng >>> Chọn thanh toán.

Chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản như vậy là bạn đã có thể nạp tiền, thanh toán cước điện thoại thành công ngay trên máy tính hoặc điện thoại có đăng ký 3G MobiFone.

Bổ sung tài khoản điện thoại nhanh chóng thuận tiện

Thông tin nạp tiền, thanh toán cước trực tuyến MobiFone

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau.
  • Điều kiện thực hiện: Khách hàng cần phải có thẻ ngân hàng
  • Hình thức thanh toán: Nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng tại trang web http://mobifone.vn

Thanh toán trực tuyến MobiFone là một trong những hình thức giúp người dùng thuê bao di động trả trước và trả sau có thể nạp tiền và thanh toán cước nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian đến các đại lý mua thẻ cào hoặc trả phí hàng tháng. Bên cạnh đó hình thức nạp tiền trực tuyến còn hỗ trợ những chương trình khuyến mãi vô cùng thiết thực giúp khách hàng có nạp đầy tiền cho điện thoại nhanh chóng và tiết kiệm.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách nạp tiền, thanh toán trực tuyến của MobiFone, hi vọng tiện ích này sẽ giúp bạn có thể thoải mái hơn khi sử dụng di động. Chúc bạn thực hiện thanh toán trực tuyến thành công!

Các bài viết khác